http://gomsunhatbanhaile.com

gốm sứ nhật bản giá rẻ-gốm sứ nhật giá ký, giá sỉ.

gốm sứ nhật giá ký giá sỉ.

bán gốm sứ nhật bản giá rẻ, bán gốm sứ nhật giá ký, giá sỉ.

ĐỊA CHỈ GỐM SỨ NHẬT BẢN

GỐM SỨ NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG
GỐM SỨ NHẬT BẢN CHẤT LƯỢNG
  •    BÌNH-LỌ SỨ
  •   Tủ Thờ Nhật
  •   TÔ SỨ
  •   ĐĨA SỨ
  •   CHÉN SỨ
  •   LY SỨ
  •   GỐM SỨ KHÁC
  •   BÌNH TRÀ SỨ
  •   ĐỒNG HỒ CỔ
Trân trọng giới thiệu với các bạn cửa hàng chuyên bán gốm sứ Nhật Bản giá sỉ, giá ký rẻ tại Tp.HCM, với đa dạng mẫu mã hàng cũ Nhật đa qua sử dụng đã được nhập về tại cửa hàng chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết đem lại cho các bạn giá trị thật nhất mà bạn mong muốn.

 
Nguồn hàng là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong kinh doanh cũng như gốm Nhật nối chung. Trước tiên, HẢI nói một chút sở đẳng về nguồn hàng. Gốm sứ Nhật Bản có thể là đồ đã qua sử dụng hoặc mới từ các cửa hàng giải thể hoạt động, thanh lý. Ở bên Nhật người ta sẽ thu lại và đóng vào các thùng rồi chuyển về Việt Nam qua các container đường Thuỷ. Riêng HẢI thường qua bên Nhật và xem hàng trực tiếp tại vì Hải có người quen bên Nhật vì vậy các bạn có ở Tp.HCM hoặc ở nơi khác muốn mua gốm sứ Nhật Bản giá rẻ thì hãy đến ngay cửa hàng gốm của Hải địa chỉ bán gốm sứ nhật bản giá sỉ rẻ tại Tp.HCM, hoặc truy cập website:http://gomsunhatbanhaile.com để xem hàng và chọn cho mình những sản phẩm đệp nhất. Mình hoàn toàn không biết được ở bên trong các kiện hàng sẽ có những gì và hàng hoá như thế nào. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của HẢI thì nếu nhập nguyên đai nguyên kiện từ Nhật thì hàng ổn, trước giờ HẢI bán tuy có đợt đẹp( tháng 5) đợt xấu nhưng chưa bao giờ bị lỗ.
 
gốm sứ
 
Từ nguồn hàng nguyên kiện của Nhật, sau khi chuyển về Việt Nam thì Hải sẽ phân loại định cho sản phẩm cái giá hợp lý nhất, để ai cũng có thể sở hữu đc, một số nhà buôn sẽ khui ra và sắp lại thành từng lô. 
đĩa sứ
 
Nói chung nguồn hàng cuả hải luôn đảm bảo cho các bạn, Hải cam kết với mọi người sẽ hoàn tiền nếu mọi người không ưng ý.
 

GỐM SỨ  NHẬT BẢN HẢI LÊ

Chuyên cung cấp các loại gốm sứ nhật bản, các đồ dùng từ xa xưa,...

Adress: 556 Tân kỳ-Tân quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

 Email: doconhatbanhaile@gmail.com 

Hotline: 098.832.7841

Ngân hàng phát triển nông thôn (Aribank) 
Chủ tài khoản: Lê Thị Hải
Số tk: 646.020.551.5404
Chi nhánh tân phú

Register to Price Quotation