http://gomsunhatbanhaile.com

Địa chỉ cung cấp gốm sứ nhật bản giá rẻ tại thành phố hồ chí minh

Địa chỉ cung cấp gốm sứ nhật bản giá sỉ tại thành phố hồ chí minh

Địa chỉ cung cấp gốm sứ nhật bản giá sỉ tại thành phố hồ chí minh

ĐỊA CHỈ GỐM SỨ NHẬT BẢN

GỐM SỨ NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG
GỐM SỨ NHẬT BẢN CHẤT LƯỢNG
  •    BÌNH-LỌ SỨ
  •   Tủ Thờ Nhật
  •   TÔ SỨ
  •   ĐĨA SỨ
  •   CHÉN SỨ
  •   LY SỨ
  •   GỐM SỨ KHÁC
  •   BÌNH TRÀ SỨ
  •   ĐỒNG HỒ CỔ
Gốm sứ nhật bản hải lê gomsunhatbanhaile.com chuyên cung cấp các loại đồ dùng làm từ gốm sứ nhật bản. Địa chỉ cung cấp gốm sứ nhật bản giá sỉ rẻ tại thành phố hồ chí minh, địa điểm mua bán gốm sứ nhật bản: 556 tân kỳ-tân quý, p. bình tân, quận tân phú.
Liên hệ với chúng tôi: Hải Lê- 0988327841
lục bình gốm sứ nhật bản, lọ hoa làm bằng gốm sứ nhật

Gốm sứ từ trước đến nay vẫn luôn được xem là một hình thức nghệ thuật văn hóa và đậm chất sáng tạo. Ai đã mê gốm  như tôi #gốm sứ nhật bản hải lê.com, chắc chắn không thể bỏ qua những sản phẩm gốm sứ đến từ xứ sở hoa anh đào( Nhật Bản). Ngày xưa để có những thứ gốm sứ nhật này để chơi cũng phải nói là nhà đại gia, khá giả mới có tiền mua nổi.

Trong thời gian vài năm trở lại đây, mức độ yêu đồ cổ cũng như gốm sứ thời xưa ngày càng yêu không chỉ riêng Sài Gòn mà hầu như vùng nào cũng muốn tiềm hiểu về gốm sứ Nhật Bản. Đây được xem như một thú vui thanh tao, nhẹ nhàng, giá cả không quá chát nếu biết chỗ tìm mua. Độ tuổi đam mê loại hình này cũng vì thế mà mở rộng ra. Không chỉ riêng giới trung niên mà trong cộng đồng các bạn trẻ cũng rộ lên trào lưu từ từ đam mê săn gốm sứ Nhật Bản.

Ngoài công năng chính của những chén, dĩa, ly, tách… chúng còn được sử dụng để trưng bày và làm đẹp không gian nội thất từ cổ kính tới sang trọng, từ nhà riêng cho tới các cửa hàng quán xá, nhà hàng, khách sạn… Thậm chí, có những “dân chơi gốm” mua về chỉ để thỏa mãn cái nhìn và hầu hết họ mong muốn được nhìn ngắm chúng mỗi ngày, như kiểu “xả stress” cực kỳ hữu hiệu.


 

Hầu hết những cửa hàng này thường nằm khiêm tốn trong những con hẻm Sài Gòn, người ra vào dường như cũng biết ý, dù đông khách nhưng không hối hả và tất bật, thậm chí có nhiều cửa hàng còn phát những bản nhạc êm dịu để khách vừa xem, vừa thưởng thức và lựa chọn. 

GỐM SỨ NHẬT BẢN HẢI LÊ

Chuyên cung cấp các loại gốm sứ nhật bản, các đồ dùng từ xa xưa,...

Adress: 556 Tân kỳ-Tân quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

 Email: doconhatbanhaile@gmail.com 

Hotline: 098.832.7841

Ngân hàng phát triển nông thôn (Aribank) 
Chủ tài khoản: Lê Thị Hải
Số tk: 646.020.551.5404

Chi nhánh tân phú

 

Register to Price Quotation